Kỷ niệm 12 năm thành lập DCIC

05/04/2022

Ngày 5/04/2022, Công ty CP Đầu tư Đèo Cả (DCIC) đã tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm thành lập (5/4/2010 - 5/4/2022) dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Quang Hưng - Phó Tổng giám đốc.

Tham dự lễ kỷ niệm, về phía công ty mẹ và các công ty trong hệ thống, có ông Nguyễn Quốc Ánh - Phó CT HĐQT Tập đoàn Đèo Cả, ông Trần Đại Xuân, Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Quang Phong, Phó Tổng Giám đốc - Công ty CP Tư vấn xây dựng A2Z, ông Nguyễn Quang Dũng - Tổng Giám đốc Công ty CP BOT Bắc Giang - Lạng Sơn cùng cán bộ nhân viên công ty DCIC.

Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả được thành lập theo giấy CNĐKKD số 0104567756 ngày 5/04/2010 của sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Quang Hưng đã gửi lời cảm ơn tất cả cán bộ nhân viên đã góp phần xây dựng công ty lớn mạnh, bên cạnh đó là những lời tri ân đến các đối tác luôn tin tưởng đồng hành cùng doanh nghiệp ngay cả những lúc khó khăn trong suốt hành trình 12 năm xây dựng và phát triển. “Trải qua 12 năm, DCIC đã khẳng định được mình và thực hiện được những công trình tiêu biểu được Đảng, Chính phủ, Nhà nước ghi nhận và đánh giá cao như hầm Đèo Cả, Cổ Mã, Cù Mông, Hải Vân 2,…”. Ông Hưng nói thêm.

Ông Nguyễn Quang Hưng phát biểu tại lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty CP Đầu tư Đèo Cả.

Để trở thành một Công ty lớn mạnh và phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả đã xây dựng nhiều yếu tố quan trọng như: Mở rộng hợp tác, phát triển nhân lực, hoàn thiện đội ngũ quản lý với sự hợp tác của nhiều chuyên gia đầu ngành trong nước và các công ty liên kết ngoài nước. Chính vì vậy, Công ty CP Đầu tư Đèo Cả là đơn vị vinh dự được Chính phủ và Bộ GTVT tin tưởng giao nhiệm vụ xây dựng, vận hành khai thác Dự án trọng điểm quốc gia hầm đường bộ qua Đèo Cả.

Ông Nguyễn Quốc Ánh phát biểu tại buổi lễ

DCIC là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông đường bộ tại nước ta và tiếp tục cùng Tập đoàn Đèo Cả in dấu trên mọi lối nẻo của Tổ quốc, từ vùng đất cách mạng Cao Bằng, tới miền Đông Bắc - Quảng Ninh giàu tiềm năng, tới Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Thuận, Bình Thuận, vùng Đồng bằng sông Cửu Long…

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Ánh gửi lời chúc mừng: “Nhân dịp ngày thành lập công ty, thay mặt cho HĐQT Tập đoàn tôi xin gửi lời tri ân đến các CBCNV đã cống hiến cho sự lớn mạnh của Tập đoàn và các công trình của đất nước”.

Ông Nguyễn Quốc Ánh cùng ông Nguyễn Quang Dũng đại diện hệ thống Đèo Cả gửi hoa chúc mừng DCIC

Trên hành trình của mình, DCIC luôn thực hiện tốt nhiệm vụ, đóng vai trò then chốt cùng các đơn vị thành viên tạo nên sức mạnh to lớn thúc đẩy Tập đoàn Đèo Cả thực hiện thành công nhiều dự án trọng điểm ở khắp mọi miền tổ quốc, góp phần đem đến sự an toàn hơn, hạnh phúc hơn cho con người đất nước Việt Nam.

TT