Kỷ niệm 13 năm thành lập DCIC:

Người mở đường vinh quang

05/04/2023

Hôm nay, là tròn 13 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Đầu tư Đèo Cả (DCIC) - đơn vị thành viên của Tập đoàn Đèo Cả (5/4/2010 - 5/4/2023).

Dự án hầm Đèo Cả

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, DCIC ghi dấu ấn trên những công trình giao thông trọng điểm trong nước với vai trò là nhà đầu tư. DCIC gắn liền với thương hiệu hầm Đèo Cả - Công trình hầm đường bộ đầu tiên do người Việt thiết kế và thi công. Sau khi đi vào vận hành cho đến ngày hôm nay, hầm Đèo Cả đã phục vụ 11,846,706 lượt xe an toàn. Tiếp đó, DCIC cùng với Tập đoàn Đèo Cả hoàn thành chuỗi hầm dọc dải đất miền Trung gồm hầm Cổ Mã, Cù Mông và Hải Vân 2, không chỉ từng ngày từng giờ góp phần an toàn cho những chuyến xe qua hầm mà trở thành động lực phát triển kinh tế xã hội cho miền Trung.

Bước sang tuổi 14, DCIC giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông đường bộ tại Việt Nam. Những thành công ấy khẳng định bản lĩnh và trí tuệ của đội ngũ CBCNV công ty - những con người Đèo Cả đã và đang đồng lòng góp sức mình cho nhiệm vụ lớn lao đó là chung tay xây dựng “ngôi nhà Đèo Cả” ngày càng lớn mạnh.

Lễ gắn biển Công trình tiêu biểu cấp Quốc gia cho hầm đường bộ Đèo Cả ngày 12/4/2018

Nằm trong hệ sinh thái Tập đoàn Đèo Cả, DCIC cùng với các đơn vị thành viên khác đang tiếp tục ghi dấu ấn của mình trong công cuộc phát triển hạ tầng giao thông đất nước bằng những đóng góp cụ thể trên đại công trường cao tốc Bắc - Nam và tại nhiều dự án khác trên mọi miền đất nước.

Con đường Đèo Cả đi không chỉ được trải hoa hồng, mà còn nhiều thử thách phía trước. Bằng bản lĩnh, trí tuệ, tinh thần đoàn kết và tố chất “vượt khó” đáng quý, đã được minh chứng xuyên suốt hành trình 13 năm của DCIC và 37 năm của Tập đoàn, người Đèo Cả sẽ tiếp tục là “người mở đường vinh quang”, thương hiệu Đèo Cả tiếp tục là nhà đầu tư hạ tầng giao thông hàng đầu trong nước, vươn tầm quốc tế, làm nên những sản phẩm thực mang giá trị thực vì cuộc sống an toàn và sung túc cho con người, đất nước Việt Nam.

Bước sang năm thứ 14, kính chúc DCIC thêm vững vàng, thêm thành công, nỗ lực hết mình vì sự phát triển của tổ chức và không ngừng phụng sự xã hội.

Trang Minh