Ngày của chị em Đèo Cả

08/03/2024

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), Tập đoàn Đèo Cả tổ chức gặp mặt, tặng quà nữ CBCNV trên toàn hệ thống từ các văn phòng đến công trường các dự án.

Tại Hà Nội, Ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT cùng lãnh đạo Tập đoàn đã dành thời gian trò chuyện và lắng nghe nguyện vọng của đội ngũ CBCNV nữ, đặc biệt gửi lời chia sẻ, động viên đến chị em đang làm việc tại các công trường. Chủ tịch HĐQT bày tỏ kỳ vọng về thế hệ lãnh đạo nữ trong thời gian tới sẽ có nhiều đóng góp thiết thực vào sự thành công của Tập đoàn.

Ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả: “Chúc chị em khi tham gia công việc ở Tập đoàn cũng như công việc ở nhà đều trong trạng thái thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc. Năm 2024, các chị em sẽ đạt nhiều thành tựu mới. Đàn ông Đèo Cả, đó là những người cha, người chồng, anh em đồng nghiệp nam giới luôn dành sự quan tâm, động viên và khích lệ đến với chị em”.

Ông Nguyễn Quốc Ánh - PCT HĐQT kể lại câu chuyện cách đây 15 năm, văn phòng Hà Nội chỉ có 5 nam và 1 nữ nhưng sau “1 giáp” số lượng nữ đã “áp đảo” đội hình nam. Ông Ánh nhấn mạnh: “Phải tổ chức thật long trọng ở trên các công trường vì công trường bây giờ giống như Đèo Cả hơn chục năm về trước, nhiều nam ít nữ. Sự phát triển của Tập đoàn có sự hỗ trợ rất nhiều từ các bà mẹ, người vợ, người con dành cho đấng mày râu của Tập đoàn Đèo Cả”.

Đại diện chị em khu vực miền Bắc đón nhận lẵng hoa từ Ban lãnh đạo Tập đoàn

Chị Nguyễn Ngọc Trang: “Cảm ơn anh em trong hệ thống đã luôn quan tâm, chia sẻ, yêu thương không chỉ trong ngày lễ này”

Chị Giang Hồng Hạnh: “Là người mới về Tập đoàn, tôi cảm nhận được sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành của anh em trong Tập đoàn cho chị em để có thể hoàn thành tốt công việc ở cơ quan đồng thời vẫn chăm lo tốt cho gia đình. Chúng tôi sẽ luôn là những bông hoa tô điểm cho mái nhà Đèo Cả”

Hình ảnh tại các khu vực:

Anh chị em dự án Quảng Ngãi – Hoài Nhơn chúc mừng ngày 8/3

Những bông hoa của văn phòng TP.HCM

Chị em HHV xúng xính trong ngày đặc biệt của mình

Ngày 8/3 tại dự án Cam Lâm - Vinh Hảo

Bích Liên