Tập đoàn Đèo Cả tài trợ xây dựng lớp học mầm non tại Phong Điền - Thừa Thiên Huế

24/04/2021

Ngày 23/04/2021, tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, Tập đoàn Đèo Cả cùng với UBND huyện Phong Điền và Trường mầm non Phong Hiền I tổ chức lễ động thổ xây dựng 2 phòng học với nguồn kinh phí xây dựng do Tập đoàn Đèo Cả tài trợ.

Cô trò trường Phong Hiền 1 vinh dự đón Thiếu tướng Lê Quốc Hùng - UV BCH TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, người con quê hương Phong Điền về tham dự buổi lễ. Về phía đơn vị tài trợ có ông Lưu Xuân Thuỷ - Chủ tịch Hội đồng tư vấn Tập đoàn Đèo Cả, ông Nguyễn Quang Huy - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Đèo Cả.

Về phía địa phương, lãnh đạo huyện Phong Điền, cùng đại diện lãnh đạo xã Phong Hiền cũng tới dự buổi lễ ý nghĩa này.

Trong những năm qua, trường mầm non Phong Hiền 1 đã nỗ lực không ngừng trong việc giảng dạy, nên đã đạt được nhiều thành tích cao, quy mô trường lớp không ngừng tăng lên. Bà Hồ Thị Hiền Hiệu trưởng Trường mầm non Phong Hiền I bày tỏ: “Hiện nay, trường có trên 355 trẻ/11 lớp, số lượng học sinh ngày càng tăng lên. Các cháu học sinh vẫn phải học trong những phòng học tạm. Số lượng trẻ trong lớp đều quá tải nên chưa đáp ứng được nhu cầu ăn, ngủ, học tập và vui chơi của các cháu, vẫn còn nhiều cháu đã đủ tuổi đi nhà trẻ nhưng chưa được đến trường do không đủ phòng học”.

Động thổ xây dựng 2 phòng học trường mầm non Phong Hiền 1 do Tập đoàn Đèo Cả tài trợ

Thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của Trường mầm non Phong Hiền Ivà hưởng ứng chương trình kiên cố hoá trường học, Tập đoàn Đèo Cả vinh dự là đơn vị tài trợ xây dựng 2 phòng họp trường mầm non Phong Hiền 1. Ông Nguyễn Quang Huy - Phó tổng giám đốc tập đoàn Đèo Cả chia sẻ: “Tập đoàn Đèo Cả luôn chú trọng việc an sinh xã hội, hỗ trợ các địa phương bị ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt, các hộ gia đình và đặc biệt tài trợ giáo dục không chỉ tại các địa bàn triển khai dự án của tập đoàn mà còn ở nhiều địa phương đời sống người dân còn nhiều khó khăn trên toàn quốc”.

Tập đoàn Đèo Cả đã chứng minh được năng lực của mình bằng những công trình, thi công các dự án trọng điểm quốc gia, mang lại giá trị thiết thực cho xã hội, qua đó khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trong lĩnh vực hạ tầng giao thông. Với mong muốn góp sức xây đắp tương lai, làm những điều tốt cho đất nước, phát triển thế hệ mai sau, Tập đoàn Đèo Cả đã hướng tới xây dựng các lớp học, phục vụ học sinh có phòng học khang trang, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu cần thiết để sinh hoạt và học tập tốt cho các em.

Ông Nguyễn Đình Bách - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND Huyện Phong Điền gửi lời cảm ơn tới đơn vị tài trợ, đồng thời mong muốn thời gian tới Tập đoàn Đèo Cả sẽ tiếp tục phối hợp, đồng hành cùng với huyện thực hiện nhiều hơn các hoạt động an sinh xã hội, để quê hương đất nước phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Trà My