Tập đoàn Đèo Cả tri ân các nhà giáo

21/11/2020

Ngày 19/11/2020 tại Đà Nẵng, nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Công ty cổ phần Tập đoàn Đèo Cả tổ chức lễ tri ân các thầy giáo trong Hội đồng Nghiệm thu Nhà nước.

Ông Hồ Minh Hoàng tri ân các thầy giáo trong Hội động nghiệm thu Nhà nước

Bày tỏ sự trân trọng đối với tình cảm mà các thầy giáo trong Hội đồng Nghiệm thu Nhà nước đã dành cho Tập đoàn Đèo Cả, ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT thay mặt cho ban lãnh đạo Tập đoàn tặng những bó hoa tươi thắm, cảm ơn và gửi lời chúc thật nhiều sức khoẻ đến các thầy giáo để tiếp tục góp trí tuệ của mình cống hiến cho sự phát triển của đất nước.

Chuyên gia kỹ thuật hầm, thầy Nguyễn Thế Phùng - Nguyên giảng viên Trường đại học Xây dựng cảm ơn tình cảm của ông Hồ Minh Hoàng và tập đoàn Đèo Cả. Thầy Nguyễn Thế Phùng đánh giá cao sự phát triển nhanh, bền vững của Tập đoàn, bao gồm việc áp dụng những công nghệ, thiết bị tân tiến hàng đầu thế giới vào thi công xây dựng các công trình giao thông đường bộ trong nước. Ông mong muốn và tin tưởng Tập đoàn Đèo Cả sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục sáng tạo, tiếp tục hoàn thiện cơ chế tổ chức, tiếp tục nâng cao sức mạnh của Tập đoàn và tiếp tục thành công.

Cũng trong ngày lễ Nhà giáo Việt Nam, đại diện Tập đoàn Đèo Cả đã đến thăm, tặng hoa tri ân các thầy cô giáo tại Trường đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh - nơi Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã từng theo học, Trường đại học Kinh tế quốc dân, Trường đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền và nhiều nhà giáo đã đang có những đóng góp đối với sự phát triển của Tập đoàn.

Ngọc Trang