Thăm và động viên CB-NV các Xí nghiệp, trạm thu phí và dự án

16/01/2022

Từ ngày 12-16/01/2022, Đại diện Tập đoàn, Công đoàn Tập đoàn, Ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Giao thông Đèo Cả (HHV) đã có chuỗi chương trình làm việc và chúc mừng năm mới CBNV thuộc các Xí nghiệp, trạm thu phí và các dự án trực thuộc công ty.

Tham gia chương trình có ông Võ Thụy Linh – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn, ông Lâm Ngọc Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn ông Nguyễn Quang Huy - Tổng Giám đốc Công ty HHV, cùng các lãnh đạo phòng ban chuyên môn.

Đoàn công tác làm việc tại Xí nghiệp QLVH hầm Cù Mông

Đoàn công tác bắt đầu làm việc từ Trạm thu phí Cù Mông đến Xí nghiệp Cù Mông, trạm thu phí Đèo Cả, Xí nghiệp QLVH hầm Đèo Cả, trạm thu phí Ninh Lộc, BĐH gói XL01, XL05 dự án Cam Lâm - Vĩnh Hảo và kết thúc chương trình ở BĐH gói XL20, XL21, XL23 dự án Trung Lương - Mỹ Thuận.

Cũng trong dịp này Lãnh đạo đã lắng nghe nguyện vọng và giải đáp nhiều câu hỏi từ phía người lao động, đồng thời, cũng không quên dặn dò CB-NV giữ gìn sức khoẻ tốt, tuân thủ nghiêp ngặt các quy định an toàn lao động.

Ông Võ Thụy Linh và ông Nguyễn Quang Huy tặng hoa và động viên CB-NV Xí nghiệp QLVH hầm Đèo Cả

Cũng trong chuyến đi này, ông Võ Thuỵ Linh chia sẻ: “Được lắng nghe, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc, những khó khăn của người lao động để cúng ta xích lại gần nhau hơn. Trải qua năm 2021 thật khó khăn, dưới sức ép của dịch bệnh và thiên tai đã làm cho nhiều doanh nghiệp phải điêu đứng, nhiều người bị mất việc làm, tuy nhiên ở trên con thuyền Đèo Cả, chúng ta vẫn được chi trả đầy đủ lương các chế độ khác vẫn được đảm bảo kịp thời. Đây là một sự nỗ lực rất lớn từ phía Tập đoàn, tôi rất mong CB-NV thấy được ý nghĩa của điều này để chia sẻ, đồng hành với Tập đoàn chinh phục những thử thách phía trước”.

Ông Võ Thụy Linh và ông Nguyễn Quang Huy tặng hoa và động viên CB-NV Trạm thu phí Ninh Lộc

Chương trình thăm hỏi CB-NV là một hoạt động thường niên của Tập đoàn Đèo Cả. Năm 2021 đã đi qua, mặc dù thiên tai dịch bệnh còn diễn biến hết sức phức tạp tuy nhiên với khả năng vượt khó như một lẽ sống của những người Đèo Cả, từ lãnh đạo cho đến nhân viên đều thể hiện quyết tâm vượt qua khó khăn đảm bảo được mục tiêu đề ra trong năm mới.

Trà My