Thư chúc mừng 4 năm đưa vào sử dụng hầm đường bộ Đèo Cả

21/08/2021

Nhân kỷ niệm 4 năm khánh thành và đưa vào sử dụng hầm đường bộ Đèo Cả (21/8/2017 – 21/8/2021),thay mặt lãnh đạo DCG và DII, ông Nguyễn Quang Huy - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Đèo Cả, gửi thư chúc mừng tới cán bộ, công nhân viên Xí nghiệp quản lý vận hành hầm đường bộ Đèo Cả.

Thư viết: Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách tiếp nhận, thực hiện công tác quản lý vận hành hầm Đèo Cả, Xí nghiệp đã dần khẳng định bản lĩnh, năng lực và trí tuệ của mình trong việc quản lý vận hành công trình có tầm cỡ quốc tế, đó là hầm đường bộ Đèo Cả. Việc vận hành thông suốt, an toàn tuyệt đối cho người dân và phương tiện qua hầm Đèo Cả trong suốt thời gian qua đã thể hiện sự đóng góp rất quan trọng của toàn thể cán bộ, nhân viên Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm đường bộ Đèo Cả. Những cống hiến, đóng góp quý báu ấy sẽ luôn được ghi nhận và trân trọng”.

Trong giai đoạn khó khăn chung do dịch bệnh Covid -19, trạm thu phí Đèo Cả phải tạm ngưng hoạt động, nhưng “Người Đèo Cả” chúng ta với tinh thần vượt khó, đoàn kết và đủ bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn, duy trì hoạt động để thực hiện sứ mệnh của mình, vận hành thông suốt hầm Đèo Cả, góp phần mang đến cuộc sống an toàn cho con người, đất nước Việt Nam”.

Cùng với đó, PGS.TS Trần Chủng - Thường trực Hội đồng Cố vấn Cấp cao Tập đoàn Đèo Cả cũng gửi lời chúc mừng đến cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật Xí nghiệp đã vận hành hầm Đèo Cả. PGS.TS Trần Chủng viết: “Hầm tròn 4 tuổi, chất lượng công trình an toàn và hiệu quả vận hành đã khẳng định giá trị hàng đầu của thương hiệu Đèo Cả. Tôi xin chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên Xí nghiệp mạnh khỏe tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ để hầm Đèo Cả mãi mãi là niềm tự hào của Người Đèo Cả, người Việt Nam”.

Danh Kiên