Trao 1.300 phần quà Tết cho hộ nghèo tỉnh Quảng Ngãi

14/01/2023

Ngày 13/1/2023, Tập đoàn Đèo Cả phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao 1.300 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi với số tiền gần 800 triệu đồng.

Theo đó, 1.300 suất quà với giá trị 600 nghìn đồng mỗi suất cho bà con các huyện Tư Nghĩa, Mộ Đức, Nghĩa Hành và thị xã Đức Phổ. Đây là 4 huyện, thị xã nằm trên trục đường cao tốc Quảng Ngãi – Hoài Nhơn, là dự án mà Tập đoàn Đèo Cả đang tham gia thi công.

Phó chủ tịch HĐQT - Nguyễn Tấn Đông (bìa phải) và ông Trần Văn Chí – Phó TGĐ HHV trao bảng tượng trưng cho đại diện 4 huyện, thị xã

Tại lễ trao quà, ông Bùi Đức Thọ - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ngãi tuyên dương tinh thần đồng hành chia sẻ kịp thời của Tập đoàn Đèo Cả.

“Đây là những phần quà có ý nghĩa đối với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là vào thời điểm Tết đến, Xuân về. Tiếp thêm động lực cho bà con vươn lên trong cuộc sống”, ông Thọ nói.

Nguyễn Tấn Đông – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả đã trao quà cho đại diện 4 huyện, thị xã và đến thăm hỏi sức khỏe các mẹ Việt Nam anh hùng tại địa phương. Ông Đông cho biết, Tập đoàn luôn có chủ trương hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là bà con nơi các dự án của Tập đoàn đi qua.

Sự đồng thuận, hỗ trợ của người dân nơi tuyến cao tốc đi qua trong công tác GPMB góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án

“Kính chúc các mẹ Việt Nam anh hùng trước thềm năm mới mạnh khỏe, trường thọ”, ông Đông nói.

Đại diện Tập đoàn Đèo Cả cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự ủng hộ của người dân trong việc xây dựng tuyến cao tốc Quảng Ngãi – Hoài Nhơn, đặc biệt là trong công tác giải phóng mặt bằng để sớm hoàn thành tuyến cao tốc, góp phần tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, mang lại cuộc sống tốt hơn cho bà con nơi đây.

Lam Trà