Trao thưởng tài năng nhí dịp Quốc tế thiếu nhi

03/06/2021

Hưởng ứng phát động phong trào cuộc thi “Tài năng thiếu niên và nhi đồng mùa Covid năm 2021” vào dịp Quốc tế thiếu nhi, ngày 03/06/2021 Ban chấp hành Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả đã trao giải thưởng cho những thí sinh nhí đoạt giải thưởng cuộc thi này.

Căn cứ vào quyết định số 08CV/CĐ-DCG ngày 26/05/2021 của Ban chấp hành Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả về việc tổ chức cuộc thi tài năng, dành cho các cháu là con của cán bộ công nhân viên trong hệ thống theo hình thức online, gửi sản phẩm về email của Ban chấp hành Công đoàn.

Sau các buổi đánh giá, nhận xét, so sánh sự đầu tư cũng như tài năng của các thí sinh nhí, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho em Nguyễn Hồng Minh Đăng là con của phụ huynh Nguyễn Văn Sáng đạt giải nhất cuộc thi với tác phẩm vẽ mang tên “Chiến sỹ áo trắng”. Bức tranh giải nhất đã thể hiện ý thức phòng chống dịch Covid-19 và toát lên sự khâm phục các y bác sỹ đã không ngại khó khăn, vất vả đến vùng dịch để cứu chữa bệnh nhân. Em Đinh Thị Khánh Vân con phụ huynh Đinh Việt Cường, em Phan Thuý Hằng con phụ huynh Phan Văn Thắng đạt giải nhì,… Theo đó, giải nhất trị giá 5 triệu đồng, giải nhì 3 triệu đồng và còn rất nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Tác phẩm đạt giải nhất cuộc thi của thí sinh Nguyễn Hồng Minh Đăng

Đại diện Ban tổ chức đánh giá cao chất lượng sản phẩm của các thí sinh nhí, các em đã gửi gắm tình cảm, tài năng và sự sáng tạo của mình vào những tác phẩm dự thi. Ban tổ chức và Hội đồng giám khảo đã tổ chức chấm điểm theo tinh thần công tâm, minh bạch và chất lượng, các tác phẩm đều chấm điểm theo các tiêu chí: tài năng, sáng tạo, độc đáo, đúng nội dung và chủ đề ban giám khảo đưa ra.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, lãnh đạo Tập đoàn Đèo Cả vẫn luôn quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên nói chung và con em của các cán bộ công nhân viên nói riêng trong Tập đoàn, thường xuyên tổ chức các hoạt động có ý nghĩa nhằm động viên khích lệ để các cháu có một mùa lễ đáng nhớ này.

Trà My