Trực tuyến chào xuân Tân Sửu (2021)

11/02/2021

Đêm 30, “Người Đèo Cả” tại nhiều nơi trên khắp đất nước cùng sum họp trực tuyến đón giao thừa Tân Sửu. Chương trình trực tuyến do ông Lưu Xuân Thuỷ Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị chủ trì tại Trung tâm điều hành hầm Hải Vân (Đà Nẵng) kết nối với các điểm cầu Tiền Giang, Thành phố Hồ CHí Minh, Phú Yên, Thanh Hoá, Hà Nội, Lạng Sơn, Quảng Ninh.

Đặc biệt, chương trình năm nay có sự tham dự của ông Phạm Đại Dương - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh Phú Yên; ông Trần Hữu Thế - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên.

Mở đầu chương trình trực tuyến, ông Lưu Xuân Thuỷ đã điểm lại những dấu mốc đầy tự hào mà Tập đoàn Đèo Cả đã đạt được trong năm. 2020 là một năm thể hiện đầy đủ khát vọng, dấn thân và tạo ra giá trị thực của Tập đoàn Đèo Cả, khi đặt trong bối cảnh chung của đất nước và thế giới đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề của đại dịch Covid-19.

Đó là năm Đèo Cả ghi dấu ấn mạnh mẽ trong sứ mệnh phát triển hạ tầng giao thông, cùng tỉnh Cao Bằng động thổ Đồng Đăng - Trà Lĩnh, tổng thầu xây dựng Cửa Lục 1, Cửa Lục 3, dự án đường bao biển tại Quảng Ninh, nhà thầu cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ, cao tốc Cam Lộ - La Sơn, cầu Mỹ Thuận 2, cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45, nhà đầu tư cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo. Cùng với đó Tập đoàn Đèo Cả đã có những nghiên cứu, đề xuất quan trọng trong việc xây dựng đường cao tốc tại các tỉnh Cà Mau, Bến Tre, Lâm Đồng…

Xác định muốn đi xa phải đi cùng nhau, tận dụng thế mạnh các nguồn lực bên ngoài, Đèo Cả đã có những kết nối quan trọng với Tập đoàn Hưng Thịnh, Phương Trang… họ đều là những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Tại Tiền Giang, ông Nguyễn Tấn Đông, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đèo Cả chia sẻ: “Đây là cái Tết thứ 2 của rất nhiều anh em công tác tại dự án Trung Lương – Mỹ Thuận. Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành dự án trong năm 2021 như chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ”.

Tại Thanh Hoá, ông Nguyễn Quang Hưng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Đèo Cả thể hiện sự quyết tâm gói thầu hầm Thung Thi thuộc dự án cao tốc Mai Sơn - Quốc Lộ 45 sẽ hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Tại Phú Yên, ông Phạm Đại Dương rất vui mừng vì đây là lần thứ 2 ông thay mặt lãnh đạo tỉnh Phú Yên dự và chúc Tết cán bộ nhân viên của Tập đoàn Đèo Cả. Bí thư Phạm Đại Dương khẳng định: “Trong những năm qua, Tập đoàn Đèo Cả đã hoàn thành nhiều công trình, dự án, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Đặc biệt, hai hầm Đèo Cả và Cù Mông đã góp phần không nhỏ cho tỉnh nhà phát triển như ngày hôm nay”. Bí thư Tỉnh uỷ Phú Yên kỳ vọng năm 2021, Đèo Cả sẽ có thêm nhiều công trình mới, và hoàn thiện đưa vào phục vụ người dân.

Tập đoàn Đèo Cả cùng bước vào năm mới Tân Sửu với tâm thế tự tin, quyết liệt nhưng không tự mãn. “Người Đèo Cả” sẽ có mặt ở những nơi hạ tầng giao thông còn yếu kém, đời sống người dân còn khó khăn, như ở Cao Bằng với Đồng Đăng - Trà Lĩnh, ở Cà Mau với Bạc Liêu - Cà Mau… Những địa phương còn nghèo đang khát khao có những con đường cao tốc để đánh thức tiềm năng và cơ hội phát triển kinh tế.

Tập đoàn Đèo Cả sẽ bước vào năm Tân Sửu với tinh thần mà ông Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch HĐQT khẳng định: “Chúng ta tạo ra khác biệt bằng chính khát vọng, ý chí, bản lĩnh, năng lực hành động, khả năng vượt khó và thành quả lao động sáng tạo không ngừng. Chúng ta sẽ tích cực hơn nữa bằng những đóng góp cụ thể vào việc cải thiện cơ chế chính sách, hoàn thiện luật PPP tạo ra môi trường đầu tư tốt hơn, hiệu quả hơn, thay thế cách thức quản lý cũ kỹ, lề thói cũ vẫn đang làm tắc nghẽn nhiều nguồn lực quý giá của đất nước, góp phần mở ra những nhận thức mới về cách quản trị mới, để từ đó thiết lập, hoàn thiện cơ chế mới, thể chế mới.

Chúng ta xác định muốn đi xa phải đi cùng nhau, tiếp tục tận dụng các nguồn lực bên ngoài bằng cách “chia sẻ” với đối tác những việc thuộc về thế mạnh, sở trường của họ để cùng nhau tạo ra chuỗi cung ứng dịch vụ hoàn chỉnh, chung vai gánh vác công việc để chúng ta hoàn thành sứ mệnh của mình “chắc chắn chúng ta cần có nhau để đi hết những quãng đường dài vì một Việt Nam thịnh vượng ngày mai”.

Một số hình ảnh trực tuyến tại các điểm cầu:

Điểm cầu tại Tiền Giang

Điểm cầu tại Hải Vân

Điểm cầu tại TMC Đèo Cả

Điểm cầu tại TP. Hồ Chí Minh

Minh Anh