“Từ cội nguồn vươn ra biển lớn” dành giải nhất đêm hội tiếng hát người lao động

02/02/2021

Tối 31/01/2021, trong đêm Gala “Về nguồn”, lời ca tiếng hát, vũ điệu của người lao động của Tập đoàn Đèo Cả từ khắp mọi miền đất nước đã khiến cho sân khấu tổng kết năm thật sự là một đêm hội nghệ thuật đặc sắc.

Các tiết mục nghệ thuật đến từ khu vực phía Bắc, Đà Nẵng - Huế, Phú Yên - Bình Định và phía Nam đã đem đến hội thi những phần dàn dựng công phu, gây ấn tượng với Ban giám khảo cũng như khách mời tham dự chương trình Gala bởi sự chuyên nghiệp, mang đậm tính nghệ thuật.

Kết quả chung cuộc, tiết mục “Từ cội nguồn vươn ra biển lớn” của khu vực phía Nam dành giải nhất; tiết mục nhạc hoạt cảnh “Khám Phá - Đèo cả người mở đường vinh quang” của khu vực phía Bắc đạt giải nhì; hai tiết mục đồng giải ba đến từ khu vực Đà Nẵng - Huế với kịch múa “Về nguồn” và khu vực Phú Yên - Bình Định với mashup: “Lặng lẽ - Bài ca thông hầm Đèo Cả - Đèo Cả người mở đường vinh Quang”.

Ngoài tiền thưởng của ban tổ chức, các tiết mục đặc sắc còn được ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT Công ty Hưng Thịnh, ông Hồ Minh Hiếu – Chủ tịch HĐQT công ty Nắng ban mai thưởng nóng.

Tiếng hát người lao động là cuộc thi thường niên đã trở thành nét văn hoá riêng của Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả. Đó là nơi để người lao động thể hiện khả năng ca hát của mình mình sau những giờ làm việc vất vả.

Một số hình ảnh trong đêm gala “Về nguồn”:

Tiết mục “Từ cội nguồn vươn ra biển lớn” của khu vực phía Nam

Hoạt cảnh “Khám Phá - Đèo cả người mở đường vinh quang” của khu vực phía Bắc

Kịch múa "Về nguồn" của khu vực Đà Nẵng - Huế

Mashup: “Lặng lẽ - Bài ca thông hầm Đèo Cả - Đèo Cả người mở đường vinh Quang” của khu vực Phú Yên - Bình Định

Minh Anh