Tập đoàn Đèo Cả đồng hành cùng hộ nghèo, gia đình chính sách đón Tết Kỷ Hợi

31/01/2019

Ngày 30.1.2019, Công ty CP BOT Bắc Giang – Lạng Sơn (BOT BG – LS) cùng nhà thầu đã phối hợp với chính quyền địa phương trao 400 suất quà Tết cho các gia đình thuộc các huyện Chi Lăng, Hữu Lũng (tỉnh Lạng Sơn), Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang).

Được biết, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng được trao đến các hộ nghèo, gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng nơi dự án đi qua.

Cũng trong ngày 30.1.2019, đại diện Ban QLDA Hải Vân và HAMADECO đã tổ chức trao 40 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn quận Liên Chiểu, địa phương nơi các công ty trong Tập đoàn thi công dự án.

Tại các điểm trao quà Tết, các doanh nghiệp dự án và các nhà thầu khẳng định luôn quan tâm đến đời sống, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người dân, đồng thời bày tỏ mong muốn luôn nhận được sự đồng thuận và đồng hành từ phía người dân cùng nhà đầu tư hoàn thành và đưa dự án vào hoạt động.

Đại diện Nhà đầu tư gửi lời chúc người dân đón Tết Kỷ Hợi (2019) trong không khí tươi vui, đầm ấm, ý nghĩa và an toàn.

Chúc Tết, thăm hỏi, tặng quà hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, có công với Cách mạng trên địa bàn nơi có dự án đi qua là hoạt động thường niên của Tập đoàn.

Cũng trong ngày 30.1.2019, đại diện BCH Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả đã lần lượt tổ chức chúc Tết đến cán bộ công nhân viên tại Trạm thu phí Km93+160 và Ban quản lý BOT BG BG - LS.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi đời sống của cán bộ công nhân viên, người lao động, nắm bắt điều kiện công tác, nơi ăn, chốn nghỉ và tâm tư nguyện vọng của từng công đoàn viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động nói trên:

Tin, T.T

Ảnh, Doãn Tuấn Linh