Công đoàn HHV quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

09/05/2023

Ngày 9/5/2023, tại Đà Nẵng, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội vinh dự có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Liên Chiểu, ông Nguyễn Đình Chính - Nguyên Phó giám đốc Công an TP. Đà Nẵng, ông Nguyễn Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy HHV, ông Nguyễn Quang Huy - Tổng giám đốc HHV, ban lãnh đạo Công ty và 140 đại biểu công đoàn đại diện cho gần 1.000 đoàn viên công đoàn.

Đại biểu và đoàn viên công đoàn tham dự đại hội

Những năm vừa qua, tình hình kinh tế - xã hội thế giới và trong nước nhiều biến động, nhiều khó khăn, thách thức bủa vây, đặc biệt là đại dịch Covid-19 và tình trạng nguyên - nhiên vật liệu tăng giá đột biến, ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Với sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống, HHV đã vượt qua khó khăn để đạt được những kết quả tích cực. Doanh thu, lợi nhuận Công ty và thu nhập của người lao động không ngừng được cải thiện, hoạt động SXKD ngày càng mở rộng và phát triển. Có được thành tựu đó là nhờ sự đóng góp to lớn của lực lượng công nhân, người lao động là đoàn viên công đoàn Công ty.

Ông Nguyễn Quang Huy tặng hoa chúc mừng đại hội

Cùng với quá trình phát triển của Công ty, trong nhiệm kỳ vừa qua, tổ chức công đoàn và người lao động Công ty đã phát huy truyền thống, bám sát định hướng của công đoàn cấp trên, phối hợp với Ban điều hành Công ty làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn, người lao động; làm tốt công tác phát động phong trào, tổ chức nhiều hoạt động văn thể mỹ, tham gia các hoạt động thiện nguyện, tình nguyện đóng góp tích cực cho xã hội.

Ông Nguyễn Quang Huy nhận định, bên cạnh những thành tích đạt được, cần thẳng thắn nhìn nhận và tập trung khắc phục một số tồn tại như công tác tuyên truyền, vận động công nhân, người lao động học tập, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp còn hạn chế; các phong trào thi đua chưa thực sự sôi nổi, chưa có kế hoạch xây dựng điển hình tiên tiến; sinh hoạt công đoàn chưa có nhiều sự đổi mới về nội dung và hình thức để thu hút đoàn viên tham gia.

Đoàn viên công đoàn bỏ phiếu bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Đại hội đã bầu ra 11 thành viên BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028, đề ra chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của tổ chức cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Ông Lâm Ngọc Sơn - Phó chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả tặng hoa chúc mừng

Công đoàn cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân, lao động trong toàn Công ty tiếp tục phát huy thành tích đạt được, nêu cao truyền thống cách mạng vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, tinh thần đoàn kết nhất trí, năng động, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, góp phần xây dựng và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh.

TT