Tập đoàn Đèo Cả ký biên bản ghi nhớ với Tập đoàn CN Hàn Quốc

13/07/2019

Ngày 08.7.2019 vừa qua, tại văn phòng Tập đoàn Đèo Cả (TP. Hồ Chí Minh), ông Trần Văn Thế - Phó Chủ tịch HĐQT cùng các Lãnh đạo trong Tập đoàn đã làm việc với Tập đoàn CN (Hàn Quốc) về các cơ hội hợp tác đầu tư các dự án hạ tầng.

Phó Chủ tịch HĐQT Trần Văn Thế tặng hoa cảm ơn Ông KWON HO CHO đại diện Tập đoàn CN Hàn Quốc sang thăm và làm việc

Sau khi nghe giới thiệu về năng lực thông qua các dự án mà Tập đoàn Đèo Cả đã, đang và sắp đầu tư và kinh nghiệm xử lý các Dự án khó khăn, phức tạp, phía Tập đoàn CN Hàn Quốc (CN Group) mong muốn được hợp tác với Tập đoàn Đèo Cả triển khai các dự án tại Việt Nam. Theo đó, CN Group đề nghị Tập đoàn Đèo Cả cung cấp thông tin về các dự án tiềm năng để CN Group nghiên cứu hồ sơ cũng như phương thức hợp tác.

Ngày 10.7.2019, hai bên đã cùng ký biên bản ghi nhớ thoả thuận hợp tác (MOU). Đây là nền tảng cho cho những hợp đồng tương lai trong việc hợp tác đầu tư các dự án giữa Tập đoàn Đèo Cả và CN Group. Theo nội dung bản ghi nhớ, Tập đoàn Đèo Cả và CN Group sẽ trao đổi thông tin, giới thiệu các cơ hội hợp tác đầu tư trên tinh thần thiện chí theo từng dự án cụ thể.

Tập đoàn Đèo Cả tiếp và làm việc với Tập đoàn CN Hàn Quốc

Tập đoàn Đèo Cả sẽ hỗ trợ để CN Group nghiên cứu và hợp tác đầu tư với vai trò nhà đầu tư hoặc nhà tài trợ vốn. Bên cạnh đó, phía CN Group sẽ tổ chức đoàn lãnh đạo cấp cao thăm quan các công trình, dự án tiêu biểu của Tập đoàn Đèo Cả đã đầu tư.

CN Group có trụ sở đăng ký tại 4FK, Sejin BLDG, #62-9 Taepyungr01-GA, Chung-Gu, Seoul, Korea, hoạt động chuyên về lĩnh vực Logistic, Quản lý hạ tầng, Đầu tư và Thiết kế công trình xây dựng.

Minh Anh