Tập đoàn Đèo Cả tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11/2021

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Tập đoàn Đèo Cả đã tổ chức các đoàn đến thăm, chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giảng viên tại các trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU), Đại học SPKT TP. Hồ Chí Minh, Đại học Xây dựng, Đại học Quốc gia Hà Nội,...
Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm gửi lời cảm ơn tới đội ngũ đã và đang thực hiện sứ mệnh trồng người cao cả, đồng thời thể hiện văn hóa tri ân, tôn sư trọng đạo của Tập đoàn và Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng. Nhân dịp này, CBNV Tập đoàn cũng đã gửi lời chúc và cảm ơn tới những nhà giáo là nhân sự của Tập đoàn, có đóng góp quan trọng trong công tác đào tạo nội bộ của hệ thống.

Đại diện Tập đoàn gửi lời tri ân TS. Nguyễn Văn Sáng – Phó TGĐ Tập đoàn Đèo Cả, người có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác đào tạo nội bộ

Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng luôn đề cao vai trò của yếu tố “quản người”, coi đó là một trong những yếu tố then chốt trong chiến lược phát triển của tổ chức. Việc hợp tác với các trường đại học hàng đầu có vai trò quan trọng trong chọn lọc nhân sự đầu vào chất lượng cao và củng cố, nâng cao năng lực cho nhân sự của Tập đoàn. Người đứng đầu Tập đoàn khẳng định, với tinh thần lấy con người là nhân tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp, Tập đoàn luôn khuyến khích và tạo mọi điều kiện để các nhân sự được tham gia học tập ở các chương trình đào tạo nội bộ cũng như tại các trường học chất lượng cao.

Lẵng hoa tươi thắm gửi đến các thầy cô giáo trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Hiện nay, Tập đoàn Đèo Cả đang hợp tác cùng Đại học Kinh tế quốc dân nhằm đào tạo cho các nhân sự cấp chiến lược qua khóa học Thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA. Đề cương khóa học được xây dựng dựa trên tình huống xảy ra tại các dự án mà Tập đoàn Đèo Cả đã và đang thực hiện, đúc kết từ thực tiễn thành lý thuyết. Mới đây, chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng đã cam kết đồng hành quỹ học bổng Tiếp sức đến trường với kinh phí mỗi năm 2 tỷ đồng trong vòng 10 năm.

Tri ân các thầy cô giáo là hoạt động ý nghĩa đã trở thành truyền thống của Tập đoàn Đèo Cả, thể hiện đạo lý tôn sư trọng đạo, ghi nhận công lao của những người làm nghề cao quý đã và đang đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Tập đoàn và cho xã hội.

Nguyễn Nga