Thông điệp và thư chúc mừng của lãnh đạo Tập đoàn nhân dịp kỷ niệm 10 năm DCIC

05/04/2020

Kính gửi: - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả!
- Hội đồng Cố vấn!
- Ban điều hành và toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần đầu tư Đèo Cả!

Hôm nay, chúng ta kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả (DCIC) (05/4/2010 - 05/4/2020). Hành trình 10 năm, Tập đoàn đã viết lên “huyền thoại” trên những cung đường trải dọc đất nước bắt đầu từ khúc ruột miền Trung đến vùng Đông Bắc tới miền Tây Nam Bộ… Tương lai, những bước chân của Tập đoàn sẽ tiếp tục “vượt đại ngàn” ghi dấu trên nhiều nhiều miền quê nữa tạo ra những công trình hạ tầng góp phần cho sự phát triển của Tổ Quốc thân yêu!

Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng:

Điều tự hào của tôi 10 năm qua là đã sát cánh cùng các bạn, những con người Đèo Cả tạo ra một chỗ đứng, một thương hiệu riêng.

Tôi học nhiều điều từ các cố vấn, nhưng cũng từ các thư ký, trợ lý và tự biết nhân tài chỉ là cõi tạm thời để cùng siết chặt tay nhau đi một chặng đường 10 năm qua.

Rồi mai đây còn nhiều điều chúng ta sẽ nối tiếp, viết tiếp nhưng vui nhất là lúc này Đèo Cả đã tạo ra “Giá trị thật” cho đất nước.

Sự chính trực đã tạo ra gia đình Đèo Cả ngày nay. Chúng ta hãy cùng tiếp tục bước bước qua cơn “bão Covid-19”, bước vào kỷ nguyên chỉ dành cho sự tử tế, chuyên nghiệp.

Cảm ơn các bạn, những con người Đèo Cả!

10 năm ghi dấu những nỗ lực to lớn, quyết tâm tuyệt vời và những chỉ đạo xuất sắc của Chủ tịch HĐQT khi chèo lái con thuyền Đèo Cả vượt qua bao thác gềnh, với những hoài nghi buổi đầu giờ đã vươn lên tầm cao với vị thế của một đơn vị đầu ngành, được xã hội ghi nhận, tin tưởng và trân trọng!

10 năm qua, chúng ta cũng ghi nhận những đóng góp vô cùng quý báu của các thành viên Hội đồng cố vấn - Những người đã chiến thắng tuổi tác, không quản thời gian… để miệt mài chia sẻ, chỉ bảo cho đội ngũ lãnh đạo của Công ty CPĐT Đèo Cả trong từng công việc cụ thể.

10 năm lao động miệt mài, đoàn kết và gắn của những CBCNV Đèo Cả. Hôm nay, họ ngày càng trưởng thành, đang tiếp tục phát triển trên những cương vị mới trong công việc của Công ty, của Tập đoàn.

Nhân dịp kỷ niệm 10 sinh nhật Công ty CPĐT Đèo Cả, HĐQT, Ban điều hành, và toàn thể CBCNV Công ty gửi tới Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, Hội đồng cố vấn lời kính chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc đối với những chỉ đạo, hướng dẫn và chia sẻ, hỗ trợ quý báu để giúp cho đội ngũ lãnh đạo, CBCNV công ty CPĐT Đèo Cả hoàn thành nhiệm vụ, trưởng thành.

Thay mặt Hội đồng quản trị công ty CPĐT Đèo Cả, tôi gửi tới các thành viên HĐQT, Ban điều hành và toàn thể CBCNV của Công ty CPĐT Đèo Cả lời chúc dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, cảm ơn toàn thể anh, chị, em đã góp sức để hoàn thành những nhiệm vụ của Công ty thời gian qua và đồng hành trong các nhiệm vụ sắp tới!

Trân trọng!

Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Tập đoàn Đèo Cả

Lưu Xuân Thuỷ