Thư Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng nhân kỷ niệm 2 năm vận hành hầm đường bộ Đèo Cả

22/08/2019

Nhân kỷ niệm 2 năm ngày đưa hầm đường bộ Đèo Cả vào vận hành (21/8/2017 – 21/8/2019), thay mặt Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả, tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên đang công tác tại Xí nghiệp quản lý vận hành, đặc biệt những người đã cùng tôi cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình làm để nên một Đèo Cả mang tầm vóc quốc gia.

2 năm hòa mình vào mạng lưới giao thông của đất nước, công trình hầm đường bộ đã khẳng định vai trò to lớn và lợi ích thiết thực cho việc phát triển hạ tầng giao thông, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ cán bộ công nhân viên trong hệ thống, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Đèo Cả ngày một không ngừng lớn mạnh.

Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy!

Tôi có lời khen ngợi và chúc mừng Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm Đèo Cả khi trong 2 năm qua, công tác quản lý vận hành đã đảm bảo cho 4.208.792 lượt xe qua hầm an toàn, bình quân 5.765 xe/ngày. Đến nay, công tác quản lý, vận hành hầm Đèo Cả không để xảy ra bất kỳ một sự cố nào, đảm bảo cho các phương tiện qua hầm an toàn và thông suốt.

Với tinh thần “Nghĩ khác biệt; Tạo cách biệt”, chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển hệ thống lên một tầm cao mới, tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết, không ngừng sáng tạo sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh làm nên những công trình giao thông có giá trị cho đất nước.

Rồi đây, không chỉ hầm đường bộ Đèo Cả, xã hội sẽ biết đến hầm Hải Vân 2, cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận do Tập đoàn Đèo Cả đang thực hiện như lời nhạc sỹ Vũ Quốc Nam đã viết tặng cho những con người Đèo Cả trong bài ca xuyên núi “Hầm Đèo Cả như một bài toán khó, giải xong rồi càng vững bước vươn xa”.

Một lần nữa, tôi gửi lời chúc toàn thể các cán bộ công nhân viên trong hệ thống cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chào thân ái!

Hồ Minh Hoàng