Trao học bổng cho sinh viên Trường CĐ Giao thông vận tải Trung ương V

02/07/2022

Ngày 02/07/2022, tại lễ bế giảng của Trường Cao Đẳng Giao thông vận tải Trung ương V, ông Nguyễn Quang Huy - Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Hạ tầng Giao thông Đèo Cả - HHV (thuộc hệ thống Tập đoàn Đèo Cả) đã trao học bổng cho các em học sinh có thành tích tốt trong học tập.

Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Huy phát biểu tại lễ bế giảng

10 sinh viên có thành tích học tập tốt, vượt khó học giỏi được HHV trao suất học bổng động viên khích lệ các em trong năm học vừa qua.

Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng của Tập đoàn Đèo Cả trong giai đoạn 2022-2025... với định hướng phát triển của Chính phủ giai đoạn tới sẽ mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho các sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng ngành hạ tầng giao thông.

Để chuẩn bị nguồn lực Tập đoàn Đèo Cả nói chung và HHV đã chủ động hợp tác với các Trường đại học, Cao đẳng khắp cả nước để đào tạo, thực tập, tuyển dụng sinh viên ngay sau khi ra trường; đặc biệt các trường có chương trình đào tạo kỹ sư thực hành như Trường Cao đẳng Giao thông Trung ương V.

“Mong rằng những suất học bổng này là sự động viên đúng lúc cho các em, khuyến khích các em nỗ lực hơn nữa trên con đường học tập” ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ thêm.

Thời gian vừa qua, Công ty HHV và Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã phối hợp đào tạo hoàn thành nhiều lớp chứng chỉ về quản lý vận hành, bảo dưỡng thường xuyên đường bộ; trong thời gian tới sẽ tiếp tục mở các lớp đào tạo và thực tập, tuyển dụng sinh viên do nhà trường đào tạo.

Trà My